Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Cẩm Xuyên

Sáng 20/5/2022, tại trường THPT Cẩm Xuyên (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm đối với cán bộ quản lý của  trường. Tham dự buổi Lễ có nhà giáo Đặng Thị Quỳnh Diệp, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GĐĐT; nhà giáo Nguyễn Ngọc Lê Nam – trưởng phòng TCCB Sở GDĐT; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.

Theo Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT, thầy Võ Hữu Hà, Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn trường THPT Cẩm Xuyên được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Cẩm Xuyên kể từ ngày 20/5/2022.

Nhà giáo Đặng Thị Quỳnh Diệp - Tỉnh uỷ viên, Giám Đốc Sở GDĐT trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho thầy Võ Hữu Hà

Tại buổi Lễ, Giám đốc Sở GĐĐT Đặng Thị Quỳnh Diệp đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của thầy Võ Hữu Hà đối với sự phát triển của trường THPT Cẩm Xuyên cũng như đối với ngành Giáo dục Hà Tĩnh trong thời gian qua đồng thời khẳng định niềm tin khi tiếp nhận cương vị mới với trọng trách mới, Hiệu trưởng Võ Hữu Hà và tập thể Ban Giám hiệu trường THPT Cẩm Xuyên sẽ gặt hái nhiều thành tích, chất lượng giáo dục ngày một nâng cao, trường trở thành địa chỉ tin cậy của nhân dân các xã trên địa bàn. Giám đốc Sở tin tưởng rằng, nhận nhiệm vụ mới tại đơn vị, thầy Võ Hữu Hà sẽ tiếp tục tiên phong, gương mẫu; phát huy kinh nghiệm trong công tác quản lý, dạy học để cùng với tập thể trường THPT Cẩm Xuyên xây dựng khối đoàn kết nội bộ; nâng cao chất lượng dạy học, giáo dục, thực hiện thành công đổi mới giáo dục tại ngôi trường Cẩm Xuyên có bề dày truyền thống 60 năm tuổi.

Nhà giáo Võ Hữu Hà - Tân Hiệu trưởng -  phát biểu nhận nhiệm vụ

Trong niềm xúc động khi nhận nhiệm vụ mới, thầy Võ Hữu Hà chân thành cảm ơn sự ghi nhận, tin tưởng, giao phó trọng trách mới của ban lãnh đạo Sở GDDT Tỉnh, sự ủng hộ, yêu quý của tập thể sư phạm nhà trường, sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, hội cha mẹ học sinh. Nhận nhiệm vụ mới tại ngôi trường có bề dày truyền thống, ông hứa tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo Sở GDĐT giao; đồng thời mong muốn nhận được sự quan tâm của các cấp đối với nhà trường, sự chia sẻ, hỗ trợ của đồng chí, đồng nghiệp để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của trường THPT Cẩm Xuyên nói riêng và ngành GDĐT tỉnh nhà nói chung.

Đảng uỷ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức Đoàn thể, Tổ CM tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng                                                       \

Cẩm Xuyên, ngày 20/5/2022

Bùi Dương