ẤM ẤP, NGHĨA TÌNH QUA BUỔI GẶP MẶT CÁN BỘ ĐOÀN TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN QUA CÁC THỜI KÌ NHÂN DỊP KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

       

        Trong không khí rộn ràng của những ngày tháng 3 - tháng của thanh niên, của tuổi trẻ chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường THPT Cẩm Xuyên tổ chức gặp mặt cán bộ đoàn trường qua các thời kì vào chiều ngày 25/3/2021.

         Tham dự chương trình có đại diện huyện đoàn Cẩm Xuyên, Đảng ủy, BGH, BCH Công đoàn, tổ trưởng các tổ chuyên môn, các đồng chí ĐVTN trong BCH chi đoàn giáo viên, UBHLHTN trường. Đặc biệt chương trình có sự hiện diện của các đồng chí nguyên là cán bộ – thủ lĩnh của đoàn trường qua các thời kì.

          Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, xúc động, tràn đầy tình cảm. Những cái bắt tay, nụ cười giọt nước mắt vui mừng của những thầy giáo, cô giáo - người cán bộ đoàn trường đã có những năm tháng gắn bó và cống hiến cho tuổi trẻ nhà trường nói riêng và sự phát triển của nhà trường nói chung. Cũng tại buổi gặp mặt, các thầy cô đã cùng nhau ôn lại truyền thống, những kỉ niệm vui, buồn và những kết quả dấu ấn nổi bật của tuổi trẻ nhà trường trong từng thời kì, giai đoạn cụ thể từ những năm tháng đầu tiên với nhiều khó khăn trong chiến tranh đến những thử thách đặt ra cho phong trào trào đoàn và hoạt động thanh niên trong thời kì mới. Những bài học và kinh nghiệm từ thực tiễn hoạt động phong trào đoàn và hoạt động thanh niên đã được các thế hệ cán bộ đoàn đi trước qua những chia sẻ tâm huyết trong buổi gặp mặt của thầy giáo Phan Xuân Lạc, Nguyễn Văn Phu, Phan Huy Dũng, Hồ Việt Anh, cô giáo Tôn Cẩm Hà… sẽ là động lực quý giá để các thế hệ cán bộ đoàn trường nỗ lực xây dựng đoàn trường ngày càng vững mạnh.

Thầy giáo Phan Xuân Lạc - Bí thư Đoàn trường giai đoạn 1964 - 1968

     Nhà giáo TS.Phan Huy Dũng - Bí thư Đoàn trường giai đoạn 1985 - 1986

Cô giáo Tôn Cẩm Hà - Bí thư Đoàn trường giai đoạn 1986 - 1987

Thầy giáo Hồ Việt Anh - Bí thư Đoàn trường giai đoạn 1988 - 1990

         Cũng trong buổi gặp mặt ấm áp và xúc động này, thay mặt cho Đảng ủy, BGH nhà trường, cô giáo Đào Thị Phương Lan – phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích nổi bật mà tuổi trẻ nhà trường đã đạt được trong những năm vừa qua đồng thời khẳng định vai trò và sự cống hiến quan trọng của các thầy giáo cô giáo là cán bộ đoàn trường qua các thời kì. Nhiệt huyết và cống hiến của các thầy, cô cho sự phát triển của nhà trường nói chung và phong trào đoàn nói riêng luôn được các thế hệ thầy và trò nhà trường ghi nhận và tri ân.

         Trong buổi gặp mặt nhiều cảm xúc này, Đảng ủy, BGH nhà trường và thế hệ cán bộ đoàn trường đương nhiệm đã gửi những món quà lưu niệm tri ân những cống hiến, đóng góp của các đồng chí nguyên là cán bộ đoàn trường qua các thời kì trong sự phát triển của nhà trường nói chung và hành trình trưởng thành của tuổi trẻ THPT Cẩm Xuyên nói riêng.

 

         Khép lại buổi gặp mặt cán bộ đoàn trường qua các thời kì với nhiều dư âm và cảm xúc. Thế hệ tuổi trẻ nhà trường, cán bộ đoàn trường đương nhiệm sẽ tiếp tục kế thừa, tiếp bước truyền thống, nhiệt huyết của các thế hệ đi trước xây dựng tổ chức đoàn ngày càng lớn mạnh xứng đáng với bề dày truyền thống của mái trường gần 60 năm, là cờ đầu về công tác đoàn và phong trào thanh niên huyện nhà.

                                              Nguyễn Thanh - Phó Bí thư Đoàn trường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 87
Tháng 12 : 668
Năm 2021 : 57.559