ĐOÀN TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN “THANH NIÊN CÔNG GIÁO KÍNH CHÚA YÊU NƯỚC”

 

Được sự đồng ý của Huyện đoàn Cẩm Xuyên, Đảng ủy, Ban giám hiệu trường THPT Cẩm Xuyên, chiều ngày 22 tháng 12 năm 2018, Đoàn trường đã tổ chức diễn đàn “Thanh niên Công giáo kính Chúa yêu nước”.

Về tham dự diễn đàn có đồng chí Lê Văn Luân – Phó bí thư, phó chủ tịch Hội LHTN huyện Cẩm Xuyên, cô giáo Đào Thị Phương Lan – Phó bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, BCH Đoàn trường và đại diện các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường, đại diện ban thường trực hội cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự có mặt của gần 100 đoàn viên thanh niên học sinh công giáo đang học tập rèn luyện tại trường.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Đoàn trường tổ chức Diễn đàn “Thanh niên Công giáo kính chúa yêu nước”, đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt quan trọng nhằm động viên, chúc mừng các em học sinh Công giáo nhân dịp Giáng sinh 2018, qua đó thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, lan tỏa tình yêu thương và kết nối, giúp đỡ nhau học tập và rèn luyện ngày càng tiến bộ.

Trong diễn đàn, ban tổ chức đã lồng ghép chương trình tọa đàm, giao lưu và tổ chức một số trò chơi, qua đó tạo cơ hội để các em được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình đối với lãnh đạo nhà trường.

Đặc biệt hơn nữa, theo sáng kiến của Đoàn trường, Ban liên lạc thanh niên công giáo trường THPTCX đã ra mắt, nhằm giúp các em có một mối liên hệ thường xuyên, bền chặt, chia sẻ kinh nghiệm học tập, rèn luyện.

Tại diễn đàn đã trao 12 suất quà cho giáo viên, học sinh vùng giáo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện cũng như công hiến cho các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhà trường.

Diễn đàn này ngày càng trở thành hoạt động thường niên và là điểm nhấn của Đoàn trường, thu hút và đáp ứng được sự tham gia và nguyện vọng của ĐVTN công giáo đang học tập và rèn luyện tại trường.

                                                                                                                                                                                                                                        Phạm Đức – Đặng Hà

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 98
Tháng 05 : 2.511
Năm 2019 : 24.877