ENGLISH CLUB – SÂN CHƠI BỔ ÍCH GIÚP NÂNG CAO NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN

Hưởng ứng phong trào dạy và học tiếng Anh trong giáo viên và học sinh theo công văn số 1754/SGDĐT- GDPT ngày  08/ 10/ 2019 của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh về việc hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào dạy và học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ. Sáng ngày 11/11/2019, Sau lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giáo thông trường THPT Cẩm Xuyên tổ chức Ngoại khóa CLB Tiếng Anh (English Club) với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích.

Với các trò chơi hỏi đáp, trả lời nhanh mà ban tổ chức đưa ra ,học sinhđối đáp rất nhanh nhạy, khéo léo. Điều này càng cho thấy năng lực giao tiếp bằng ngoại ngữ của học sinh nhà trường những năm gần đây đã được cải thiện rất nhiều. Sự kết hợp khéo léo giữa nội dung của CLB và vấn đề bảo vệ môi trường, những bài hùng biện về chủ đề rác thải nhựa đã mang lại cho các học sinh tham gia những thông tin cập nhật, những biện pháp để hạn chế rác thải nhựa, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, CLB cũng là sân chơi để các em học sinh thể hiện tài năng của mình thông quá các bài hát, điệu nhảy sôi động.

Tham dự buổi ngoại khóa, thầy giáo Võ Hữu Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào dạy và học tiếng Anh trong giáo viên và học sinh toàn trường. Khen thưởng kịp thời những cá nhân học sinh có thành tích tốt trong việc học ngoại ngữ.

Buổi ngoại khóa kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho những người tham gia Các em rất háo hức chờ đợi những buổi giao lưu bổ ích như vậy trong các số tiếp theo. Có thể nói sự ra mắt số đầu tiên của CLB đã tạo tiền đề cho những số sau, hứa hẹn nhiều nội dung phong phú, đa dạng và quy mô lớn hơn để tạo cơ hội cho nhiều học sinh cùng tham gia học hỏi.

 

                                                                                                                                                          Nguyễn Thị Thanh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 114
Tháng 06 : 224
Năm 2020 : 12.715