Câu lạc bộ Tiếng anh – Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh

Để tạo một sân chơi bổ ích, gây hứng thú cho học sinh về bộ môn tiếng Anh, tổ Anh Văn trường THPT Cẩm Xuyên đã tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh số đầu tiên của năm học 2017-2018 vào ngày 5/10/ 2017 với chủ đề “giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh” . CLB đã thu hút được sự tham gia của nhiều học sinh yêu thích học Tiếng Anh đến từ các chi đoàn của ba khối.

 

          Mặc dù là số đầu tiên và chỉ diễn ra với quy mô nhỏ trong không gian phòng họp hội đồng, nhưng CLB đã tạo được ấn tượng tốt với những người tham gia. Ngoài những bài chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh của một số thành viên, CLB còn có nhiều hoạt động thú vị, lôi cuốn như “dancing”, “singing”, “guessing game”, “mini story”,…. . Hoạt động nào cũng bổ ích, “guessing game” đã khuyến khích được nhiều học sinh tham gia nói Tiếng Anh, “mini story” tạo được sự phản xạ nhanh…

          Chỉ trong vòng hai tiếng đồng hồ, các em đã có những trải nghiệm thú vị, có ý nghĩa, kích thích được tinh thần học tiếng Anh cũng như mang lại những kinh nghiệm bổ ích với việc học Tiếng Anh của bản thân.

          Thành công của CLB không thể không nhắc đến vai trò của M.C Nguyễn Gia Bảo đến từ chi Đoàn 11A1. Với phong cách hài hước, dí dỏm và vốn tiếng Anh phong phú, Bảo đã tạo được không khí thoải mái, vui vẻ, chơi mà học. Học sinh đã được “sống” trong môi trường tiếng Anh thực sự.

Sân chơi đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn nóng hổi như vừa mới diễn ra. Các em rất háo hức chờ đợi những buổi giao lưu bổ ích như vậy trong các số tiếp theo. Có thể nói sự ra mắt đầu tiên của CLB đã tạo tiền đề cho những số sau, hứa hẹn nhiều nội dung phong phú, đa dạng và quy mô lớn hơn để tạo cơ hội cho nhiều học sinh cùng tham gia học hỏi.

                                    Nguyễn Thị Thanh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 28
Tháng 02 : 1.938
Năm 2019 : 7.481