Công đoàn trường THPT Cẩm Xuyên tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022

           Sáng ngày 19/08/2017, tại Hội trường Khách sạn Công đoàn Thiên Cầm,  Thị trấn Thiên Cầm – Cẩm Xuyên, Công đoàn trường THPT Cẩm Xuyên đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kì 2017-2022. Tham dự với đại hội có thầy giáo Nguyễn Xuân Trường- PGĐ Sở Giáo Dục và Đào tạo, Phó chủ tịch Công Đoàn ngành GD Hà Tĩnh; đồng chí Phan Công Lợi - phó trưởng ban Dân vận huyện ủy Cẩm Xuyên, các đồng chí đại diện Công đoàn Thị trấn Thiên Cầm, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và cùng với 103 đoàn viên CC,VC,NLĐ trong cơ quan.

            Trong không khí trang nghiêm, trọng thể, Đại hội đã đánh giá, tổng kết lại hoạt động của tổ chức Công đoàn nhà trường trong nhiệm kì 2012-2017 với những thành tích đã đạt được đáng ghi nhận như: đơn vị được tặng Bằng khen của Liên đoàn Lao động Tỉnh, Giấy khen của Công đoàn ngành…có nhiều cá nhân được tặng bằng khen, giấy khen của, UBND Tỉnh, Công đoàn ngành. Công đoàn đã thường xuyên chăm lo đến đời sống của người lao động. Thực hiện tốt các chương trình do Công đoàn ngành phát động như quỹ “Mái ấm công đoàn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, ủng hộ đồng bào bị lũ lụt… thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục.

            Trong nhiệm kì tới, Đại hội cũng đã xác định nhiệm vụ trọng tâm là Công đoàn phối hợp với nhà trường trong việc thực hiện tốt công tác chuyên môn, thực hiện tốt nghị quyết 29 về đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục. Tập trung nâng cao chất lượng dạy học; coi việc nâng cao chất lượng đội ngũ lên hàng đầu; chú trọng xây dựng kỷ cương, văn hóa nơi công sở. Bên cạnh đó, Công đoàn nhà trường sẽ chú trọng chăm lo đến vấn đề bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, quan tâm đến các vấn đề phúc lợi, đến đời sống vật chất cũng như tinh thần cho đoàn viên…

             Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Trường - PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó chủ tịch Công đoàn ngành GD Hà Tĩnh đã ghi nhận những thành tích mà công đoàn trường THPT Cẩm Xuyên đạt được trong nhiệm kì qua. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn công đoàn và trường THPT Cẩm Xuyên cần tích cực đổi mới, sáng tạo, phát huy tối đa sức mạnh tập thể, tiềm năng và bề dày truyền thống của nhà trường để đạt được kết quả cao nhất.

             Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, đổi mới, trách nhiệm, đại hội Công đoàn trường THPT Cẩm Xuyên nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kì 2017 - 2022 gồm 5 đồng chí và bầu 2 đại biểu chính thức tham dự đại hội Công đoàn giáo dục Hà Tĩnh lần thứ XIX, đồng thời, đại biểu dự đại hội đã biểu quyết nhất trí cao những nội dung Nghị quyết của đại hội.  Để chào mừng thành công của đại hội, vào chiều cùng ngày, công đoàn trường THPT Cẩm Xuyên  đã tổ chức giao hữu bóng chuyền với Công đoàn Thị trấn Thiên Cầm – Cầm Xuyên.

                                                                                                Lê Phương

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 28
Tháng 02 : 1.942
Năm 2019 : 7.485