Công đoàn trường THPT Cẩm Xuyên tổ chức trao quà tết cho người nghèo và học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn

       Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Huyện Cẩm Xuyên về việc tặng quà cho người nghèo và những người gặp hoàn cảnh khó khăn, éo le dịp tết Mậu Tuất, chiều ngày 3/2/2018, công đoàn trường THPT đã phối hợp với Công ty Khách sạn-Du lịch Công đoàn Thiên Cầm – Hà Tĩnh tổ chức trao quà cho các gia đình và học sinh bị bệnh hiểm nghèo. Đoàn đã đến tận từng hộ gia đình trao 13 suất quà với tổng số tiền 10.000.000đ. Các đối tượng được trao quà lần này đều là những gia đình phụ huynh của nhà trường thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, học sinh mồ côi cả cha và mẹ và 1 học sinh của nhà trường bị bệnh ung thư. Mặc dù giá trị của các phần quà không nhiều nhưng đó là tấm lòng tương thân, tương ái, sẽ chia khó khăn mà các CB,GV,NV đã quyên góp và doanh nghiệp Khách sạn Du lịch Công đoàn Thiên Cầm đã dành cho gia đình phụ huynh của nhà trường.

 

 

         Trước đó, đoàn trường cùng với Hội chữ thập đỏ nhà trường cũng đã tổ chức phát động quyên góp hưởng ứng Tết người nghèo trong toàn thể học sinh và đã trao 34 suất quà cho các gia đình học sinh nghèo với số tiền mỗi suất trị giá 550.000đ. 

        Hoạt động quyên góp Tết nghèo nghèo là một việc làm thường xuyên mỗi dịp Tết đến xuân về và luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của thầy và trò trường THPT Cẩm Xuyên. Đây là một việc làm mang ý nghĩa nhân đạo cao cả, góp phần khơi dậy tình người, sự sẻ chia khó khăn, hoạn nạn và góp phần giáo dục nhân cách cho học sinh.

 

                                                                        Quốc Huy

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 28
Tháng 02 : 1.939
Năm 2019 : 7.482