SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

 Hòa Chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2017, hướng tới thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, sáng 25/3 tuổi trẻ trường THPT Cẩm Xuyên đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn(26/3/1931 – 26/3/2017).

 Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Luân – phó bí thư huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – bí thư đoàn xã Cẩm Thăng, đại diện công ty du học Minh Nhật; Về phía nhà trường, có thầy giáo Hoàng Quốc Dũng – bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Đảng ủy – BGH – BCH Công đoàn, đại diện Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng tập thể cán bộ giáo viên toàn trường và hơn 1600 đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

 Buổi lễ mở màn bằng không khí sôi nổi, trẻ trung của các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn. Từ trong những lời ca, điệu múa, màn nhảy dân vũ,… tất cả đều cho thấy sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết của sức trẻ THPT Cẩm Xuyên.

 Ngay sau màn văn nghệ, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa – bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn khai mạc ôn lại những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, tiếp thêm sức mạnh cho tuổi trẻ nhà trường ra sức học tập, phấn đấu xứng đáng với truyền thống của ngôi trường tròn 55 tuổi.

 Trong buổi lễ, thầy giáo Hoàng Quốc Dũng – bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu, chỉ đạo công tác của tuổi trẻ nhà trường trong thời gian tới.

 Tiếp đó là hoạt động biểu dương các đồng chí đoàn viên, thanh niên ưu tú của Đoàn trường THPT Cẩm Xuyên. Cùng với đó là 5 suất học bổng dành cho những đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt do công ty du học Minh Nhật trao tặng.

  Sau buổi lễ mít tinh là hội trại truyền thống cùng các hoạt động trò chơi dân gian, giao lưu giữa các gian hàng của chi đoàn giáo viên và 39 chi đoàn học sinh.

 Lễ mít tinh cùng với hội trại 26/3 là hoạt động bổ ích nhằm giúp Đoàn viên, thanh niên rèn luyện kĩ năng sống, kĩ năng sinh hoạt tập thể, tăng cường mối giao lưu, đoàn kết giữa các lớp, các chi đoàn, đồng thời tạo dựng thêm sức mạnh, niềm tin, nhiệt huyết cho các cán bộ đoàn viên thanh niên ra sức học tập, công tác tốt.

                                                                                      Biện Nga

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 28
Tháng 02 : 1.942
Năm 2019 : 7.485