Hội Chữ thập đỏ trường THPT Cẩm Xuyên trao quà cho học sinh nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 20/10/2018, Hội Chữ thập đỏ trường THPT Cẩm Xuyên đã trao 24 suất quà cho 24 học sinh nữ của nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

          Tham gia buổi trao quà tại các lớp có các thầy cô giáo và các em học sinh trong Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ nhà trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp và sự chứng kiến của các em học sinh trong lớp.

          Là những nữ học sinh đến từ nhiều lớp, trong đó có những học sinh có hoàn cảnh vô cùng éo le, đến trường đến lớp đối với các em là cả một ước mơ, nhưng hội tụ ở các em là tinh thần vượt khó, vượt lên hoàn cảnh của gia đình vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện đóng góp vai trò không nhỏ đối với tập thể lớp, nhà trường. Trong số đó có nhiều em đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh, học sinh giỏi trường, xếp loại học lực khá, giỏi, có những em là cán bộ lớp, cán bộ đoàn gương mẫu, chăm chỉ... Đây thực sự là những tấm gương về sự vượt khó vươn lên đáng để cho nhiều bạn học tập và noi theo.

          Dẫu món quà có giá trị vật chất không lớn song đây là tình cảm, sự sẽ chia có ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn của các thầy cô, bạn bè trong trường dành cho các em.  Hi vọng bằng sự nỗ lực và ý thức tự lập của bản thân, các em sẽ tiếp tục cố gắng vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện để lập thân, lập nghiệp sau này.

         

Nguyên Ban

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 158
Hôm qua : 158
Tháng 12 : 2.667
Năm 2019 : 41.577