Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm khối các trường THPT huyện Cẩm Xuyên tổ chức thành công tốt đẹp

 

     Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021 và được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đạo tạo Hà Tĩnh cùng với sự nhất trí của Ban giám hiệu  5 trường THPT trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên (THPT Cẩm Xuyên, THPT Cẩm Bình, THPT Nguyễn Đình Liễn, THPT dân lập Phan Đình Giót và THPT Hà Huy Tập), ngày 16/01/2021, trường THPT Cẩm Xuyên đã tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm năm học 2020 – 2021.


 

   

       Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao của học sinh, được tổ chức với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và theo tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, nhằm đánh giá chất lượng hoạt động thể dục, thể thao của học sinh, đồng thời để phát hiện năng khiếu về thể thao của các em học sinh ở các trường trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên đẻ bồi dưỡng đào tạo  nhân tố tham gia hội khỏe phù đổng cấp Tỉnh.
        Về dự hội thi có đồng chí Trần Quang Phát – chuyên viên phòng chính trị tư tương – Sở Giáo duc và Đào tạo Hà Tĩnh và các đồng chí trong Ban giám hiệu của 5 trường THPT trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên. Hội thi được sự quan tâm và tham gia của đông đảo giáo viên, học sinh trường THPT Cẩm Xuyên và các trường bạn, số vận động viên tham gia là 184 với 6 nội dung thi đấu: bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, đá cầu, cờ vua, đẩy gậy.

   Ngay sau khi khi khai mạc là các trận đấu bóng chuyền nữ, bóng đá nam nữ… diễn ra hết sức gay cấn, quyết liệt trong tiếng reo hò, cổ vũ của cổ động viên các đội. Không khí các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng với mục tiêu tạo điều cho các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa để rèn luyện tinh thần trong thi đấu giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: “ Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.


   

           Sau một ngày thi đấu quyết liệt và với sự làm việc khẩn trương, công bằng, khách quan của ban tổ chức, tổ trọng tài hội thi kết thúc, ban tổ chức đã phát hiện ra những học sinh có năng khiếu về thể thao để bồi dưỡng các em tham gia HKPĐ cấp Tỉnh sắp tới. Và tại đây cũng có nhiều kỷ lục được phá, nhiều vận động viên xuất sắc được phát hiện, nhiều đội tuyển thể thao có chất lượng tốt. Kết quả chung cuộc: trường THPT Hà Huy Tập đạt giải nhất, trường THPT Cẩm Bình đạt giải nhì và trường THPT Cẩm Xuyên đạt giải 3 toàn đoàn. Hội thi đã khép lại đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và thực sự có ý nghĩa đối với tất cả các học sinh.

                                                                                                                                               Thu Hằng


 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 163
Tháng 03 : 468
Năm 2021 : 6.859