TRANG TRỌNG LỄ KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH CỦA TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN

         

           Hoà cùng không khí tưng bừng của thanh niên cả nước chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng 26/3/2021 tuổi trẻ tường THPT Cẩm Xuyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn.

Tham dự lễ mít tinh có các thầy cô giáo trong Đảng ủy. BGH nhà trường, đại diện các tổ chức đoàn thể, cán bộ GV-CNVC và hơn 1300 đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Tại lễ mít tinh, tuổi trẻ nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm qua của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cũng như hành trình trưởng thành của tuổi trẻ nhà trường.

 

Cùng với sự lớn mạnh, trưởng thành của tuổi trẻ cả nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Cẩm Xuyên cũng góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Ra đời trong thời điểm chiến tranh dù còn nhiều khó khăn song tuổi trẻ nhà trường vẫn thi đua dạy tốt học tốt và đạt được nhiều thành tích rực rỡ. Nhiều ĐVTN đạt HSG quốc gia, thủ khoa HSG tỉnh và đậu vào các trường Đại học, cao đẳng và trưởng thành giữ nhiều trọng trách quan trọng của Đảng và nhà nước. Cùng với nhiệm vụ dạy học là nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đã có nhiều ĐVTN của trường đã hăng hái lên đường nhập ngũ, từ mái trường này ra đi đã có hơn 160 ĐVTN vĩnh viễn nằm lại ở các chiến trường để cho đất nước đứng lên.

Tiếp bước truyền thống vẽ vang gần 60 năm, tuổi trẻ nhà trường hôm nay ra sức học tập, cống hiến rèn đức luyện tài để khẳng định vai trò của lực lượng nòng cốt và đạt được nhiều thành tích trội nổi. Nhiều năm liền trường đứng tốp đầu trong thành tích mũi nhọn về học tập và giảng dạy; Nhiều ĐVTN HS đạt điểm cao trong các kỳ thi HSG, ĐH, như: đồng chí Nguyễn Thị Liễu, Nguyễn Tường Vy, Trần Văn Thịnh, Trần Nhật Dương, Nguyễn Ngọc Ánh... Về phong trào xung kích tình nguyện, tuổi trẻ nhà trường luôn đi đầu và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tập thể CBĐVTN nhiều năm liền dẫn đầu trong phong trào Đoàn toàn tỉnh, được nhận nhiều Bằng khen của Tỉnh và Trung ương.

 

Cũng trong lễ mít tinh, Đảng Uỷ, BGH nhà trường, đại diện các tổ chức đoàn thể đã tặng hoa chúc mừng đoàn trường đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào sự trưởng thành và ngày càng phát triển của tổ chức đoàn và phong trào thanh niên nhà trường.

Trong không khí trang trọng của lễ mít tinh, Đoàn trường đã khen thưởng cho 3 tập thể và 18 nhân ĐVTN đạt nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các phong trào trong thời gian qua

Nguyễn Thanh - Phó Bí Đoàn trường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 132
Tháng 10 : 3.970
Năm 2021 : 50.133