Trường THPT Cẩm Xuyên - Hà Tĩnhh náo nức ra quân Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh

"Mùa xuân là Tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng xuân".
Sáng ngày 24-02 tập thể giáo viên trường THPT Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) ra quân trồng cây, với ý thức thức trách nhiệm của mỗi cán bộ giáo viên , công nhân viên nhà trường, với việc bảo vệ môi trường sống và làm cho cảnh quan môi trường của nhà trường ngày càng xanh, sạch, đẹp. Đây là nét đẹp văn hóa của dân tộc 60 năm qua, kể từ khi Bác Hồ phát động Tết trồng cây.
Ngay trong buổi lễ phát động ra quân, toàn thể các thầy cô với tinh thần náo nức hăng say làm viêc, cải tạo vườn hoa cũ, thay vào đó là ươm mầm vườn hoa hướng dương mới, tạo động lực cho các em học sinh trở lại trường đầu tháng ba sắp tới.
Hy vọng sau hơn hơn 2 tháng tháng ươm trồng, vườn hoa hướng dương sẽ khoe sắc vàng rực rỡ tạo thành nét đẹp cảnh quan nhà trường.
Một số hình ảnh, phát động ra quân trồng cây Xuân Canh Tý.

Hoàng Hữu Tùng

GV trường THPT Cẩm Xuyên