TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019- 2020

    

  Mặc dù miền trung trong nhiều ngày qua mưa lớn, ngập lụt diễn ra trên diện rộng nhưng vượt qua khó khăn, trở ngại của thời tiết, sáng 5/ 9/ 2019 thầy và trò trường THPT Cẩm Xuyên đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2019- 2020 đầy khí thế, long trọng, hứa hẹn một năm học mới, thắng lợi mới.

     Trong lễ khai giảng năm nay, nhà trường vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Thành Long – UV BTV Huyện ủy, chủ tịch UBMT TQ Huyện, trưởng ban dân vận Huyện Ủy; đ/c Trần Viết Chiến – HUV trưởng phòng tài nguyên – môi trường Huyện Cẩm Xuyên; đ/c Bùi Trinh - đại diện Huyện Đoàn; đ/c Nguyễn Văn Báu – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Cẩm Thăng; đại diện BTT hội cha mẹ học sinh; nhà giáo ưu tú Đậu Vị - nguyên GV đã nghỉ hưu trong năm học 2018- 2019; cùng toàn thể CBGV, đại diện học sinh các khối, lớp trường THPT Cẩm Xuyên.

    Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm và các tiết mục văn nghệ từ các chi đoàn học sinh, đ/c Nguyễn Đình Nhâm – PHT nhà trường thay mặt BGH đọc thư của chủ tịch nước nhắn nhủ đến toàn thể CBGV, các em học sinh không ngừng nỗ lực, đổi mới sáng tạo, trau dồi năng lực, đạo đức để tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, hoàn thành tốt các mục tiêu năm học. Vì thế, tại lời phát biểu, đánh trống của đ/c Hoàng Quốc Dũng  - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh quyết tâm, phấn đấu làm việc và học tập để làm rạng danh ngôi trường truyền thống, xứng đáng là một trong những cánh chim đầu đàn của chất lượng giáo dục Huyện nhà nói riêng, toàn tỉnh nói chung.

Trong Lễ khai giảng năm học mới nhà trường cũng đã trân trọng trao thưởng cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì thi THPT Quốc gia và kì tuyển sinh vào 10. Hơn 100 suất quà được trao cho các em học sinh ở những vùng khó khăn như Cẩm Nhượng, Cẩm Hòa, Cẩm Dương. Đặc biệt, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh đã trao tặng bằng khen cho em Nguyễn Dương Tuấn Bảo đã có hành động dũng cảm, cứu người đuối nước. Đây thực sự là những tấm gương sáng đáng được vinh danh để các em học sinh noi theo.

 

Năm học mới 2019 – 2020, năm học đánh dấu những bước chuyển  mình mạnh mẽ của trường THPT Cẩm Xuyên đã chính thức bắt đầu. Xin chúc tất cả các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh có một năm học mới rực rỡ, tràn đầy niềm vui và gặt hái nhiều thành công, lập nhiều thành tích xuất sắc hướng tới lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường.

                                                                                Quỳnh Dương

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 17
Tháng 01 : 3.043
Năm 2020 : 3.043