TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020- 2021

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày cuối năm, chuẩn bị chào đón Xuân Tân Sửu, sáng ngày 25/01/2021 thầy và trò trường THPT Cẩm Xuyên đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được và những mặt còn tồn tại, khắc phục những hạn chế để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của bác Đường Quyết Tâm – Đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ sơ kết, thầy Hoàng Quốc Dũng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ vừa qua, trong đó có những kết quả đáng tự hào như kết quả học sinh giỏi tỉnh 12 có nhiều đội tuyển đạt 100%  như: đội tuyển văn, hoá; có 10 SKKN cấp ngành, 1 SKKN cấp tỉnh; cuộc thi KHKT cấp tỉnh đạt 1 giải Nhì và 1 giải Tư; cuộc thi tìm hiểu Đại thi hào Nguyễn Du và tác phẩm Truyện Kiều đạt giải Ba toàn đoàn trong đó có một giải Nhì và một giải Khuyến khích; cuộc thi tìm hiểu SKSS vị thành niên do UBND huyện tổ chức đạt giải Nhất khối các trường THPT toàn huyện; có 3 HS và 2 GV thi đạt chứng chỉ IELTS; Hội khoẻ Phù Đổng cấp cụm được xếp thứ Ba toàn đoàn. Những thành quả đạt được chính là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường tếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường, mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của Ban giám hiệu nhà trường, các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

 

Sau buổi lễ sơ kết họckì I, Đoàn trường cũng đã phát động ủng hộ, quyên góp Tết chia sẻ, xuân yêu thương - Xuân Tân Sửu 2021 trong toàn thể học sinh. Đây là một  hoạt động ý nghĩa, thiết thực, lan toả tình yêu thương, chia sẻ, giáo dục lối sống đẹp, nhân văn đến các em học sinh.

 

Buổi lễ sơ kết học kì I đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kì mới, với nhiều thắng lợi mới

                                                                                       Lưu Thuý

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 119
Tháng 04 : 1.321
Năm 2021 : 15.613