Trường THPT Cẩm Xuyên rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cho học sinh thông qua hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Merry Christmas and Happy New Year”

Để thúc đẩy tinh thần học tập và tạo môi trường giao tiếp và rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cho học sinh, sáng ngày 24 tháng 12 năm 2018 Tổ Tiếng Anh trường THPT Cẩm Xuyên đã tổ chức thành công buổi học ngoại khóa tiếng Anh với chủ đề “Merry Christmas and Happy New Year”.

Chương trình diễn ra trong 2 tiết học  với sự tham gia của toàn thể học sinh và các thầy cô giáo. Các em học sinh đã được tham gia vào các hoạt động để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh như phần thi trả lời nhanh câu hỏi kiến thức bằng tiếng Anh về văn hóa, xã hội, lịch sử, toán học …. Học sinh toàn trường cũng rất hào hứng tích cực tham gia một số phần thi dành cho khán giả như nghe nhạc trả lời câu hỏi,  trò chơi giải thích và đoán tranh về chủ đề ngày tết và lễ giáng sinh, xem tình huống trả lời câu hỏi. Bên cạnh đó các em học sinh cũng thể hiện nhiều tài năng như các tiết mục kịch chào hỏi, vũ điệu nhảy sôi động của các em học sinh lớp 12A2, cùng các tiết mục hát đơn ca, song ca và đàn hát bằng tiếng Anh. Trong chương trình tiếng Anh còn có sự xuất hiện của ông già Noel tặng quà cho học sinh tham gia trò chơi và trả lời câu hỏi. Đặc biệt tham gia buổi học ngoại khóa còn có khách mời là giảng viên Hà Văn Xuân, nghiên cứu tiến sĩ trường Đại học Hà Tĩnh về nói chuyện, giao lưu với các em học sinh. Tất cả học sinh đã tham gia cổ vũ nồng nhiệt. Buổi học ngoại khóa tiếng Anh của trường THPT Cẩm Xuyên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sân chơi bổ ích cho học sinh toàn trường tham gia học tập, giúp các em có cơ hội rèn luyện, phát huy các kỹ năng tiếng Anh, tạo được hứng thú và phát huy được tính tích cực chủ động sáng tạo của học sinh về bộ môn tiếng Anh.

      Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa: 

           

 

                               

 

                                                                                                         

                                                                                                                                                                                                                                                    Nguyễn Thị Hương

GV Tiếng Anh trường THPT Cẩm Xuyên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 98
Tháng 05 : 2.513
Năm 2019 : 24.879