Trường THPT Cẩm Xuyên tổ chức các hoạt động nhân kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Hướng tới kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trong những ngày qua trường THPT Cẩm Xuyên tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.

          Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt được phát động và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía cán bộ giáo viên và học sinh, nhiều giờ thao giảng với việc ứng dụng CNTT và đổi mới phương pháp dạy học được xếp loại giỏi, nhiều giờ học tốt, nhiều tấm gương điển hình trong học tập, rèn luyện của học sinh được đề xuất tuyên dương.

   

 Sáng ngày 04/03/2019,  Trường THPT Cẩm Xuyên đã tổ chức lễ mit tinh kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng với chủ đề “Hương Sắc Tháng 3”, thông qua bài diễn văn truyền thống cùng với các hoạt động giao lưu, chia sẽ của quý vị đại biểu, thầy cô giáo, các em học sinh và các tiết mục văn nghệ ca ngợi người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đã tôn vinh được nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Từ đó khẳng định phụ nữ Việt Nam ngày nay không chỉ kế thừa những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ xưa mà họ còn mang trong mình những phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam hiện đại với những phẩm chất đáng trân quý “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ, chiều ngày 7/3/2019 trường THPT Cẩm Xuyên cũng đã ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ cán bộ giáo viên. Ngay trong ngày đầu thành lập, Câu lạc bộ đã tổ chức giải bóng chuyền hơi trong nữ cán bộ giáo viên và sinh viên thực tập với sự tham gia của 3 đội bóng: Đội bóng tự nhiên, đội bóng xã hội và đội bóng của nữ sinh thực tập sư phạm. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng với tinh thần yêu thể thao, lại nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các đội bóng cũng đã chơi hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn đến trận cuối cùng.

Ngày lễ quốc tế phu nữ 8/3 đã khép lại, trong niềm vui chung của phụ nữ toàn thế giới, nữ cán bộ giáo viên nhân viên, nữ giáo sinh thực tập và nữ sinh nhà trường đã có một ngày vui trọn vẹn và ý nghĩa, để lại nhiều cảm xúc khó quên về mái trường nơi họ được công tác và học tập.Từ đó, càng tăng thêm tình yêu đối với mái trường, đồng nghiệp, thầy cô, học sinh và động lực tiếp tục phấn đấu vươn lên trong giảng dạy và học tập. 

Nguyên Ban 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 91
Tháng 09 : 3.939
Năm 2020 : 25.604