TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC PHÁP LUẬT ATGT VÀ PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI

Thực hiện kế hoạch số 1578/SGDĐT-CTTT, ngày 26 tháng 8 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc hướng dẫn tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục đầu năm học 2020 - 2021; Kế hoạch số 126/KH-THPTCX ngày 28 tháng 8 năm 2020 của Trường THPT Cẩm Xuyên về việc tổ chức các hoạt động giáo dục đầu năm học 2020 - 2021. Chiều ngày 9/9/2020, trường THPT Cẩm Xuyên phối hợp với cơ quan Công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức chuyên đề "Tuyên truyền và ký cam kết thực hiện pháp luật ATGT và phòng chống các tệ nạn xã hội". 

Bằng những tình huống cụ thể về ATGT, những câu chuyện về phòng chống ma túy được các đồng chí công an phổ biến đến toàn thể các em học sinh, đã giúp học sinh hiểu biết một cách đầy đủ về những kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, các tệ nạn xã hội và kỹ năng tham gia giao thông an toàn, có văn hóa, cách nhận biết và phòng tránh các tệ nạn xã hội. 

   

Sau buổi học, Ban Chấp hành đoàn trường đã tổ chức cho học sinh ký cam kết để chấp hành tốt quy định pháp luật khi tham gia ATGT và phòng chống các tệ nạn xã hội.

   Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường góp phần trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng cho học sinh khi tham gia giao thông, chung tay phòng chống tệ nạn xã hội cũng như nỗ lực trong học tập, rèn luyện lập nhiều thành tích tô điểm cho bề dày truyền thống đáng tự hào của Trường THPT Cẩm Xuyên.

                                                                                                                                        Bùi Dương

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 103
Hôm qua : 90
Tháng 06 : 3.098
Năm 2021 : 25.505