TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN: TỔ CHỨC "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CON CÁN BỘ - GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN

Hòa với không khí Tết trung thu của thiếu nhi cả nước, tối ngày 11 tháng 09 năm 2019 (tức 13 /8 âm lịch) Công đoàn trường THPT Cẩm Xuyên đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho hơn 174 các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của 98 cán bộ giáo, viên nhà trường.

Trong khuôn khổ nội dung chương trình, Công đoàn nhà trường đã khen thưởng 20 cháu đạt thành thành tích học tập cao trong năm học 2018-2019. Đồng thời động viên, khích lệ các cháu phấn đấu học tập và rèn luyện tốt để đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

Ngoài ra chương còn tổ chức cho các em sinh hoạt văn nghệ, chơi trò chơi sân khấu và lồng ghép những câu chuyện dân gian, cũng như tái hiện lại sự tích chú Cuội và chị Hằng, cùng các cháu tham gia phá cỗ, vui chơi và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Vui tết trung thu không chỉ là đêm trăng của tuổi thơ mà còn là dịp để giáo dục các em thiếu niên nhi đồng về tình yêu quê hương, đất nước về tình cảm gia đình, bạn bè. Đây cũng là một hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức hàng năm, không chỉ giúp các cháu thiều niên, nhi đồng của cán bộ giáo viên có  điều kiện để học sinh được vui chơi lành mạnh, phát triển toàn diện mà còn là dịp để tăng cường sự đoàn kết của tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Chương trình kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các cháu thiếu niện, nhi đồng. Chúc các cháu có 1 mùa trung thu vui vẻ, 1 năm học mới thật thành công!

                                                                                                                                                                                Phan Nga 

                                                                                                                                                       Phó Chủ tịch Công đoàn trường THPT Cẩm Xuyên

                              

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 70
Tháng 08 : 866
Năm 2020 : 20.198