TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NQTW VIII KHÓA XII VÀ CHUYÊN ĐỀ NĂM 2019

                                         

Nhằm giúp các đồng chí đảng viên, CBVC nhà trường nâng cao nhận thức, nắm vững các nội dung, chủ trương, quan điểm của Đảng trong các văn kiện BCH TƯ, chiều ngày 16 tháng 03 năm 2019, Đảng ủy Trường THPT Cẩm Xuyên tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt NQTW VIII khóa XII và chuyên đề năm 2019 về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Về dự hội nghị có sự tham dự của đồng chí Lê Văn Khánh – Phó ban tuyên giáo tỉnh ủy, đ/c  Trương Vĩnh Từ - chuyên viên ban tuyên giáo huyện ủy Cẩm Xuyên và toàn thể đảng viên, cán bộ, giáo viên nhà trường.

Tại hội nghị, toàn thể đảng viên, cán bô, giáo viên nhà trường đã được đ/c Lê Văn Khánh – phó ban tuyên giáo tỉnh ủy đã truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII, trong đó tập trung vào các nội dung cốt lõi của Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Quy định số 08- QĐ/TW ngày 25/10/2018 về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên. Hội nghị cũng đã được đ/c Lê Văn Khánh trao đổi về  chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc giúp toàn thể đảng viên và CBGV  nhận thức  sâu sắc được vai trò của các Nghị quyết, quy định lần này có ý nghĩa  liên quan trực tiếp đến việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng ta trong sạch, vững mạnh do Đại hội XII của Đảng đề ra và chuẩn bị cho việc tổ chức thành công Đại hội XIII của Đảng. Đồng thời cũng nhận thức được sâu sắc hơn  tư tưởng Hồ Chí Minh về chăm lo đời sống nhân dân là vì con người, do con người, trước hết là vì dân và do dân để từ đó thấm nhuần và thực hiện tốt hơn nữa  cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” .

Để các nghị quyết và chuyên đề đi vào cuộc sống, Đảng ủy, Ban giám hiệu cũng đề nghị các chi bộ cũng như mỗi cán bộ đảng viên nghiêm túc triển khai, thực hiện nghị quyết, chuyên đề và cụ thể hóa các nội dung trong nghị quyết, chuyên đề, xây dựng chương trình hành động phù hợp với nhiệm vụ của bản thân và tình hình của nhà trường trong thời gian tới.

  • - Phan Nga -
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 137
Hôm qua : 215
Tháng 07 : 1.154
Năm 2020 : 16.346