Trường THPT Cẩm Xuyên tổ chức thành công buổi ngoại khóa Tiếng Anh cùng với diễn giả Andy Amir

Nhằm nâng cao ‎ thức học tập môn tiếng Anh nói chung và tạo sân chơi thực hành cho học sinh một cách sinh động và có‎ nghĩa. Sáng ngày 29-3-2019, trường THPT Cẩm Xuyên đã tổ chức buổi ngoại khóa Tiếng anh cùng với diễn giả Andy Amir với chủ đề "English –The key for success".

Mr. Andy là diễn giả người Mỹ được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên yêu mến, là người truyền cảm hứng đồng thời là một người thầy tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Từ kinh nghiệm của một giảng viên tâm huyết với 10 năm kinh nghiệm dạy IELTS trên toàn khu vực châu Á, tốt nghiệp trường Đại học Harvard (Hoa Kỳ), thành công trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh, thể thao, phim ảnh… Mr. Andy đã quyết định bán công ty và đi du lịch vòng quanh thế giới. Ông quyết định dừng chân tại Việt Nam sau khi đã đi qua 43 quốc gia trên thế gới, cũng tại  đây ông đã tham quan và có nhiều bài nói chuyện ở khắp 49 tỉnh thành để truyền cảm hứng học tập và phấn đấu cho học sinh, sinh viên đủ mọi lứa tuổi.

Trong bài nói chuyện của mình, thầy Andy Amir đã nói về  về lịch sử đất nước Việt Nam, trải qua hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước, nói về những chiến thắng vẻ vang của một quốc gia nhỏ bé trước bao kẻ thù hùng mạnh trong đó có nước Mỹ, nơi thầy sinh ra và lớn lên. Thông qua lịch sử thầy Andy đã thổi một luồng khí hào hùng dân tộc vào các em học sinh những chủ nhân tương lai của đất nước. Chúng ta đang sống trong hòa bình, trong một đất nước Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ được cả thế giới yêu mến và ngưỡng mộ. Điều đó chứng tỏ rằng, con người Việt Nam rất thông minh và mạnh mẽ. Cho nên, các em học sinh, những chủ nhân tương lai của đất nước, cần phải tự tin vào bản thân mình, phải quyết tâm thay đổi, phải tự mình quyết định tương lai bản thân. Để làm được điều này, các em cần yêu Tiếng Anh và Tiếng Anh chính là tương lai của các em.

Các em học sinh cũng đã được trực tiếp giao lưu và thể hiện khả năng ngôn ngữ của bản thân qua phần thi “ Vocabulary”. Nhiều em đã vượt qua sự thiếu tự tin của mình, nói lên những điều mình suy nghĩ, những ước mơ trong tương lai bằng ngôn ngữ quốc tế.

Buổi ngoại khóa với sự hướng dẫn của thầy Andy Amir thực sự hấp dẫn và ý nghĩa. Thầy đã truyền cảm hứng và sự tự tin cho các em học sinh nhà trường để học Tiếng Anh. Hi vọng, sau buổi ngoại khóa này, các em sẽ cố gắng phấn đấu để học Tiếng Anh tốt hơn vì học Tiếng Anh giúp mọi giấc mơ của các em trở thành hiện thực. Cám ơn thầy cùng các cộng sự. Chúc thầy và các cộng sự luôn mạnh khỏe, mãi giữ ngọn lửa nhiệt huyết, sát cánh cùng các thế hệ học sinh Việt Nam.

Bùi Thảo -GV Tiếng Anh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 17
Tháng 01 : 3.043
Năm 2020 : 3.043