Trường THPT Cẩm Xuyên với chương trình “Xuân kết nối, Tết yêu thương”

Nhân dịp Tết cổ truyền  Kỉ Hợi năm 2019, với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn mang đến một cái tết sum vầy cho tất cả các học sinh, trong những ngày qua, Trường THPT Cẩm Xuyên tổ chức  chương trình “Xuân kết nối, Tết yêu thương” quyên góp trong toàn thể CB,GV,NV và học sinh toàn trường để thăm hỏi, chia sẽ và chúc tết những gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với số tiền quyên góp được cùng với quỹ khuyến học của cựu học sinh cũ, đại diện BCH công đoàn, Ban chấp hành đoàn trường, Hội chữ thập đỏ và các Thầy cô giáo đã đến thăm và tặng quà cho 39 học sinh thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn với giá trị mỗi suất là 550000đ, riêng công đoàn nhà trường đã trao 4 suất cho 4 gia đình phụ huynh thuộc diện khó khăn nhất với sồ tiền mỗi suất là 1.100.000đ.

Ngoài ra Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh trao tặng cho các em học sinh nghèo của trường THPT Cẩm Xuyên 50 khăn ấm mùa đông.

Đây là một hoạt động trường xuyên của thầy và trò Trường THPT Cẩm Xuyên mỗi khi Tết đên xuân về. Món quà tuy nhỏ nhưng  có ý nghĩa động viên rất lớn đối với những học sinh còn có hoàn cảnh khó khăn, giúp cho các em có nhiều động lực hơn trong quá trình học tập, đón Tết sum vầy, đầy yêu thương.  Không những thế, đây còn là hoạt động có ý nghĩa giáo dục tinh thần tương thân tương ái, tình đoàn kết và là sợi dây kết nối yêu thương đến tất cả học sinh và giáo viên của nhà trường.

Huy Quốc

Năm 2019 : 35.081