KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (1962-2022)

          

       Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của các thế hệ giáo viên, học sinh trường THPT Cẩm Xuyên hướng tới đại lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường, sáng ngày 14/5/2022, trường THPT Cẩm Xuyên phối hợp với Hội Cựu học sinh long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền nam cựu học sinh. Tham dự buổi lễ có Thầy giáo Võ Hữu Hà - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường- trưởng ban tổ chức giải đấu, cô giáo Đào Thị Phương Lan- Phó hiệu trưởng, thầy giáo Nguyễn Đình Nhâm - Phó hiệu trưởng, anh Phạm Văn Tuấn - Chủ tịch xã Nam Phúc Thăng, cựu học sinh Khóa 37 - đại diện Ban Liên lạc cựu học sinh, đồng chí Trần Hữu Hoài Sở Văn hóa Thông tin và Du lịch Hà Tĩnh; tổ trọng tài, vận động viên của 16 đội bóng, các thế hệ cựu học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh đang công tác, học tập tại trường.

      Trong bài diễn văn khai mạc, thầy giáo Nguyễn Đình Nhâm đã khẳng định, giải đấu bóng chuyền cựu học sinh nam là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường. Đây là một dịp để các thế hệ học sinh trường THPT Cẩm Xuyên giao lưu, chia sẻ, rèn luyện sức khỏe. Giải đấu còn là dịp để các thế hệ học sinh về thăm lại trường xưa, thầy cô, cùng nhau ôn lại kỷ niệm, kết nối yêu thương và cùng hướng về ngày hội lớn của trường.Tham gia giải đấu gồm 16 đội, chia làm 04 bảng, 02 giải. Giải thứ nhất giành cho các đội bóng thuộc bảng A, B đến từ các khóa cựu học sinh: K26. K29, K31, K32, K37, K38, K39, K41. Giải thứ hai giành cho các đội bóng thuộc bảng C, D đến từ các khóa cựu học sinh: K42, K44, K46, K47, K48, K51, K52, K56.

 

       Tại buổi lễ, thầy giáo Võ Hữu Hà- trưởng ban tổ chức giải đấu nhấn mạnh những thành tích nổi trội của nhà trường trong thời gian qua và khẳng định truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ học sinh nhà trường và công tác chuẩn bị cho giải đấu. Phát biểu của đại diện cựu học sinh anh Phạm Văn Tuấn đại diện Ban Liên lạc cựu học sinh khẳng định, giải đấu bóng chuyền nam cựu học sinh là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tăng cường kết nối và hướng về lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường.

       Trong buổi lễ, Ban tổ chức thông qua các quyết định của giải đấu gồm có: Ban tổ chức, Ban trọng tài, Ban an ninh, y tế. Cũng tại buổi lễ, đại diện cho tuyển thủ các đội bóng, tổ trọng tài đọc tuyên thệ.

       Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn. Giải đấu diễn ra trong hai ngày, từ ngày 14-15/5/2022, tại 4 sân đấu của nhà trường.

                                                                                    

                                                                                                                                                   Phạm Hương

 

Tác giả: Trường THPT Cẩm Xuyên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Hôm qua : 162
Tháng 09 : 5.780
Năm 2022 : 122.521