Trường THPT Cẩm Xuyên tổ chức diễn đàn "Thanh niên công giáo kính chúa yêu nước” nhân dịp giáng sinh 2020

 

Trong không khí ấm áp, an lành của Giáng sinh, chiều ngày 21/ 12/2020, trường THPT Cẩm xuyên đã tổ chức diễn đàn “Thanh niên công giáo kính chúa yêu nước” dành cho cán bộ, giáo viên và học sinh công giáo đang làm việc và học tập tại trường.

Đây là năm thứ 4 diễn đàn được tổ chức thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu và các tổ chức chính trị trong nhà trường dành cho cán bộ, giáo viên và học sinh công giáo. Diễn đàn có sự tham dự của  thầy giáo Hoàng Quốc Dũng – Bí thư đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường; đại diện các tổ chức đoàn thể trong nhà trường. Đặc biệt diễn đàn có sự tham gia của gần 100 đoàn viên thanh niên  học sinh công giáo đang học tập và rèn luyện dưới mái trường THPT Cẩm Xuyên. Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ thể hiện được tinh thần đoàn kết và lan tỏa tình yêu thương. Các em học sinh công giáo được giao lưu văn hóa, văn nghệ và tham gia các trò chơi thú vị. Cũng tại diễn đàn, thầy giáo Hoàng Quốc Dũng thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu bày tỏ sự quan tâm của nhà trường dành cho giáo viên và học sinh công giáo; đồng thời động viên các em học sinh tiếp tục nỗ lực rèn luyện và học tập, sống tốt đời đẹp đạo để sau này trở thành những người công dân có ích cho đất nước.

 

Cũng tại diễn đàn nhà trường và các tổ chức đoàn thể đã dành những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh công giáo vượt khó, vươn lên trong học tập và có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn. Đây chính là sự động viên, quan tâm kịp thời để các em tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện trở thành những tấm gương sáng dưới mái trường THPT Cẩm xuyên thân yêu.

 

Diễn đàn “Thanh niên công giáo kính chúa yêu nước” thực sự là một hoạt động bổ ích và ý nghĩa. Một mùa Noel nữa lại về, một năm mới đang đến gần, chúng ta tin tưởng và hy vọng cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả đáng tự hào đóng góp vào bảng vàng thành tích của ngôi trường giàu truyền thống.

Một số hình ảnh của hoạt động: 


                                                                                                                                                                                                                                  Nguyễn Thanh

                                                                                                                                                                                                           Phó Bí thư Đoàn trường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 77
Hôm qua : 91
Tháng 05 : 1.892
Năm 2021 : 19.560